Útskrift maí 2018
Útskrift maí 2018
Fjölbreytt nám
Fjölbreytt nám
Jafnrétti - Virðing - Fjölbreytni
Jafnrétti - Virðing - Fjölbreytni

Mánudagurinn 1. október: 
Steiktur fiskur, kartöflur, sósa, brauð og salatbar.

Þriðjudagurinn 2. október:
Pylsupasta, brauð og salatbar.

Miðvikudagurinn 3. október:
Kjúklingaréttur, hrísgrjón, brauð og salatbar. ÍS.

Fimmtudagurinn 4. október:
Karrýkryddaður fiskur m/bearnaise, kartöflur, brauð og salatbar.

Föstudagurinn 5. október:
????

Mánudagurinn 8. október:
Gufusoðinn ýsa, kartöflur, smjör, rúgbrauð og salatbar.

Þriðjudagurinn 9. október:
Kjúklingbollur, hrísgrjón, súrsæt sósa, brauð og salatbar.

Miðvikudagurinn 10. október:
Lambasteik, brúnaðar kartöflur, sósa og salatbar. ÍS.

Fimmtudagurinn 11. október:
Kentucky fiskur, kartöflur, sósa og salatbar.

Föstudagurinn 12. október:
????

Mánudagurinn 15. október:
Fiskréttur, kartöflur, smjör, rúgbrauð og salatbar.

Þriðjudagurinn 16. október:
Kjötfars og kál, kartöflur, smjör, brauð og salatbar.

Miðvikudagurinn 17. október:
Kjúklingur, franskar, sósa og salatbar. ÍS.

Fimmtudagurinn 18. október:
FRÍ

Föstudagurinn 19. október:
FRÍ

Mánudagurinn 22. október:
Saltfiskur, kartöflur, rófur, brauð og salatbar.

Þriðjudagurinn 23. október:
Hakkbollur í brúnni sósu, kartöflumús, brauð og salatbar.

Miðvikudagurinn 24. október:
Grísasnitsel, kartöflur, sósa og meðlæti. Salatbar. ÍS.

Fimmtudagurinn 25. október:
Kjúklinganúðlur, brauð og salatbar.

Föstudagurinn 26. október:
????

Mánudagurinn 29. október:
Fiskibollur, kartöflur, karrýsósa, brauð og salatbar.

Þriðjudagurinn 30. október:
Hakk og spaghettí, brauð og salatbar.

Miðvikudagurinn 31. október:
Grísahnakki, steiktar kartöflur, sósa og meðlæti. Salatbar. ÍS.

Birt með fyrirvara um innsláttarvillur og breytingar.

Please publish modules in offcanvas position.